DỊCH VỤ CÔNG TY TNHH THÁI SƠN QUÂN

Chuyên cung cấp vật tư, thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành Dầu khí, Hàng hải, Đóng tàu, công nghiệp, hóa chất, chống ăn mòn kim loại, phương tiện cứu sinh

LIÊN HỆ
SẢN PHẨM

Công ty TNHH Thái Sơn Quân cung cấp dịch vụ:

  • Cung cấp vật tư, thiết bị ngành hàng hải, dầu khí, công nghiệp, …

  • Thiết kế, thi công công trình dân dụng, công nghiệp

  • Cung cấp giàn giáo và phụ kiện giàn giáo BS1139

  • Thiết bị kiểm tra, đo lường, thiết bị tự động hóa

  • Dịch vụ chống ăn mòn kim loại

  • Dịch vụ vận tải, đại lý vận tải, …

Phương châm của chúng tôi là đặt chữ “Tín“’ lên hàng đầu và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tốt nhất với giá cả hơp lý cho khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành Nexgen trở thành nhà phân phối lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Sứ mệnh: Nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ bứt phá về doanh số

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Thái Sơn Quân đầu tư khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dầu khí. Xây dựng và thực hiện các dự án theo kế hoạch

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tại Thái Sơn Quân không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn luôn cố gắng thấu hiểu mọi vấn đề của khách hàng. luôn làm việc với tâm thế của người gieo hạt mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bên cạnh cung cấp máy móc, dụng cụ thiết bị, chúng tôi còn có đội ngũ thuật chuyên nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy móc như: Máy nén khí, xe nâng, máy hàn, các loại máy CNC… phục vụ tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Chuyên cung cấp các loại máy và phụ tùng máy, thiết bị công trình, thiết vị đo lường, dụng cụ điện, vật tư cho các ngành công nghiệp. Đặc biệt là các thiết bị phục vụ các ngành: Xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, Cơ khí, Đóng tàu…. Với công ty chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tục có những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu.

Thiết kế kỹ thuật và thiết kế công nghệ các loại phương tiện thủy, phương tiện giao thông vận tải khác, thiết bị công trình biển và các sản phẩm công nghiệp.Tư vấn, giám sát cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, phục hồi các loại phương tiện giao thông vận tải.